Liên hệ mua hàng

Hà nội :0393.838.126

Số 93, quốc lộ 3, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Đồng Nai :0902.904.700

Số 89, Yết Kiêu, KP1, phường Long Bình, TP. Biên Hoà

✉ Email:info@thietbiyte24h.com

✇ Thời gian làm việc:

Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6

Từ 8h - 17h00 Thứ 7 & Chủ nhật

Khuyến mãi

Tin tức - Sự kiện

Chính sách thanh toán

Thietbiyte24h.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng tại website Thietbiyte24h.com. Để giao dịch mua bán được thuận lợi quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa, đối chiếu các chứng từ, hóa đơn, thẻ bảo hành trước khi nhận hàng. Kể cả trong trường hợp quý khách nhờ người khác nhận hộ sản phẩm, người nhận hộ cũng phải có trách nhiệm kiểm tra trước khi nhận hàng. 

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những phương thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc giao dịch với nhân viên giao hàng:

 

1. Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

Đối với những khách hàng không thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, quý khách có thể lựa phương thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Thông tin số tài khoản ngân hàng như sau:
 

Ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản: 0341005212531

Chủ tài khoản: Lương Thành Đồng

Chi nhánh: Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây chính là phương thức giao hàng và nhận tiền tại nhà khách hàng, nhân viên chuyển phát giao hàng và nhận tiền tại nhà.

Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội và TP, Biên Hoà, nhân viên Thietbiyte24h.com sẽ trực tiếp giao hàng cho quý khách. 

Với các khách hàng ở tỉnh, thành phố, huyện xã, Thietbiyte24h.com sẽ ủy quyền cho 1 đơn vị giao nhận và thu tiền tại nhà quý khách hàng. 

Ngay khi nhận và kiểm tra sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ khi thanh toán).
 

Mua hàng trực tiếp tại chi nhánh

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các chi nhánh. Địa chỉ cụ thể như sau: 

 

CN 1: Số 93, Quốc Lộ 3, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
CN 2: 89, Yết Kiêu, KP1, Phường Long Bình, TP Biên Hòa
Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0393.838.126

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, phiếu giao hàng hoặc biên bản giao hàng, phiếu thu tiền hoặc hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Thietbiyte24h.com.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Chưa có đánh giá cho bài viết này
  • 5 0 % | 0 đánh giá
  • 4 0 % | 0 đánh giá
  • 3 0 % | 0 đánh giá
  • 2 0 % | 0 đánh giá
  • 1 0 % | 0 đánh giá
Đánh giá ngay