Liên hệ mua hàng

Hà nội :0393.838.126

Số 14, khu đô thị Nam La Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội (Đối diện số nhà 48, ngõ 8 Lê Trọng Tấn)

✉ cskhthietbiyte24h@gmail.com

✇ Thời gian làm việc:

Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6

Từ 8h - 17h00 Thứ 7 & Chủ nhật

Khuyến mãi

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu

✓ Thietbiyte24h.com là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trang thiết bị phục hồi sức khỏe, sắc đẹp, sản phẩm công nghệ mới, trang thiết bị văn phòng, thiết bị hỗ trợ giáo dục, đồ gia dụng…

Thietbiyte24h.com mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

✓ Thế mạnh giúp làm tạo nên thương hiệu Thietbiyte24h.com chính là: Sự chuyên nghiệp hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong việc kiểm nghiệm, đánh giá nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

✓ Cùng với sự phát triển của xã hội nói chung và thị trường thương mại điện tử nói riêng. Chúng tôi đang, đã và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để mong muốn trở thành đối tác uy tín đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với phương châm “Hợp tác để thành công”

✓ Với định hướng liên tục cải tiến, sáng tạo không ngừng nghỉ cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thành thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

✓ Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thietbiyte24h.com và không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ECOVIN

➣ Địa chỉ văn phòng: Số 14, khu đô thị Nam La Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội (Đối diện số nhà 48, ngõ 8 Lê Trọng Tấn)

➣ Trụ sở: Số 69B, khu Cầu Đơ 5, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

 MSDN: 0109566315 đăng ký lần đầu ngày 24 - 3 - 2021

☎ Điện thoại: 0393.838.126

✉ Email: cskhthietbiyte24h@gmail.com

 Website: https://thietbiyte24h.com

➣ ECOVIN hiện đang là đối tác uy tín của GOOGLE 

 


 

Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Chưa có đánh giá
  • 5 0 %
  • 4 0 %
  • 3 0 %
  • 2 0 %
  • 1 0 %
Đánh giá & nhận xét
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về bài viết này:
2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

3. Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin của bạn luôn được bảo mật):