Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sắp xếp theo:

Sắp xếp theo:

-29%
(38) 470,000 660,000
5612 Lượt bán
Mua ngay
-13%
(26) 1,350,000 1,550,000
7241 Lượt bán
Mua ngay
-13%
(21) 870,000 1,000,000
6734 Lượt bán
Mua ngay
-9%
(18) 1,050,000 1,150,000
1174 Lượt bán
Mua ngay
-13%
(29) 870,000 1,000,000
11628 Lượt bán
Mua ngay

Máy đo huyết áp chính hãng giá tốt 2024

Máy đo huyết áp tưởng chừng chỉ là sản phẩm chuyên dụng sử dụng trong bệnh viện, phòng khám,... Tuy nhiên, ngày nay các sản phẩm đo huyết áp đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để sử dụng ngay tại nhà. Giúp mọi người có thể chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, đặc biệt là những gia đình có người bị huyết áp cao, huyết áp thấp,... 

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị đo huyết áp cũng như dễ dàng chọn mua được cho gia đình mình một chiếc máy chất lượng, phù hợp. Sau đây, Thiết bị Y tế 24H sẽ chia sẻ đến mọi người những thông tin quan trọng về máy đo huyết áp và top các thương hiệu nổi tiếng, tốt nhất trên thị trường.

Những thông tin cần biết về máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp là gì?

Sản phẩm đo huyết áp là dòng máy chuyên dùng để sử dụng tại nhà và để đo lường độ tăng giảm của huyết áp người bệnh trong thời gian nhất định. Cấu tạo của máy đo huyết áp omron gồm 4 bộ phận chính là màn hình, đồng hồ đo và bơm, vòng bít. Khi đó, huyết áp sẽ được đo bằng dao động và sử dụng thuật toán phân tích đưa chỉ số lên màn hình.

Với các chỉ số được hiển thị rõ trên màn hình sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc theo dõi. Đồng thời, mẫu máy này được thiết kế nhỏ gọn, rất dễ sử dụng và hoạt động tốt trong môi trường ồn ào. Cho nên, mọi người hoàn toàn có thể mang máy theo để đo huyết áp bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Công dụng khi dùng máy đo huyết áp

Việc chúng ta đo huyết áp thường xuyên và tại nhà sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng. Nó không chỉ giúp mọi người phát hiện bệnh và kiểm soát tình trạng cơ thể chặt chẽ. Cụ thể, việc đo huyết áp tại nhà còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

Khi mọi người kiểm tra huyết áp thường xuyên thì bạn có thể phát hiện tình trạng bệnh sớm hơn và thuận lợi trong việc trị liệu.

Đặc biệt, khi dùng máy đo huyết áp tại nhà thì mọi người sẽ giảm được chi phí đi lại, thăm khám nếu chúng ta phải đo huyết áp thường xuyên.

Đối với những người bị cao huyết áp, việc đo huyết áp tại nhà sẽ giúp chúng ta kiểm soát chặt chẽ tình trạng cơ thể. Từ đó, đưa ra được phác đồ trị liệu và sử dụng thuốc hỗ trợ hợp lý, gia tăng hiệu quả.

Đồng thời, khi bạn theo dõi được tình trạng huyết áp của mình thì sẽ biết được những thay đổi tích cực của bệnh tình, thông qua đó điều lối sống khoa học và lành mạnh để cải thiện sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, việc mà chúng ta đo huyết áp tại nhà sẽ giúp bạn phân biệt được giữa tăng huyết áp thực và tăng huyết áp do hội chứng “áo choàng trắng” (tình trạng huyết áp tăng khi đo ở các cơ sở y tế và quay lại bình thường khi đi đo ở nhà).

Phân loại những dòng máy đo huyết áp

Thiết bị đo huyết áp hiện nay được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, tính năng và công nghệ thông minh. Nhưng nhìn chung, dựa vào công nghệ hoạt động mà chúng ta có thể chia máy đo huyết áp thành 3 loại chính gồm dạng cơ, điện tử và thủy ngân:

Máy đo huyết áp cơ

Đây là dòng máy có lịch sử tồn tại lâu đời, truyền thống và đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sản phẩm đo huyết áp dạng cơ được thiết kế gồm bóng bơm hơi, vòng bít dùng quấn trên bắp tay và đồng hồ đo huyết áp. Do đó, loại máy này dùng để đo huyết áp thông qua vị trí bắp tay.

Trong đó, máy đo huyết áp cơ hoạt động theo cơ chế quấn vòng bít vào bắp tay của người cần đo, sau đó co bóp ống hơi sao cho vòng bít siết chặt và làm thay đổi kim đồng hồ giúp hiển thị kết quả tăng, giảm của huyết áp. Vì thế, máy có thể đưa ra kết quả không chênh lệch quá nhiều và được đánh giá là có độ bền cao.

Tuy nhiên, cách thức sử dụng này khá khó dùng và cần người có chuyên môn mới có thể sử dụng đúng cách và đưa ra kết quả chính xác. Do đó, máy được ưa chuộng và chuyên sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám tư.

Máy đo huyết áp điện tử

Sản phẩm đo huyết áp điện tử thuộc dòng máy thế hệ sau so với sản phẩm đo huyết áp dạng cơ. Đặc biệt, loại máy này sử dụng rất đơn giản và không cần có chuyên môn quá sâu, cho nên nó được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn sử dụng tại nhà. Thiết bị dạng điện tử tích hợp cơ chế hoạt động phụ thuộc vào bộ cảm ứng điện và năng lượng pin.

Thế nên, khi bạn quấn vòng bít quanh cánh tay, nhấn nút thì thiết bị sẽ hiển thị kết quả chính xác trên màn hình, giúp mọi người có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, máy đo huyết áp điện tử còn có kiểu dáng khá nhỏ gọn, thuận tiện trong việc mang theo khi đi công tác, du lịch.

Máy đo huyết áp thủy ngân

Máy theo dõi huyết áp dạng thủy ngân được coi là thiết bị “tiêu chuẩn vàng” so với tất cả các loại thiết bị khác và đại diện cho phương pháp đánh giá huyết áp cổ điển và được thử nghiệm theo từng thời gian. Với thiết kế gồm 2 bộ phận chính là vòng bít bơm hơi và cột thủy ngân, thế nên máy có trọng lượng tương đối nặng, khó di chuyển và thường đặt cố định.

Cùng với đó, máy hoạt động theo cơ chế dựa trên trọng lực, mỗi khi áp suất thay đổi nó sẽ gây ra mức thủy ngân khác nhau trong cột. Và khi cột được tạo thì chúng ta không cần hiệu chuẩn lại bởi sản phẩm cho ra kết quả đo chính xác và cao nhất hiện nay.

Bảng so sánh các thông số chi tiết giữa 3 loại máy đo huyết áp, giúp mọi người thuận tiện trong việc đánh giá và lựa chọn loại máy phù hợp dành cho gia đình mình:

Loại máy


Thiết bị đo huyết áp dạng cơ


Thiết bị đo huyết áp dạng điện tử


Thiết bị đo huyết áp dạng thủy ngân

Vị trí đo

Bắp tay

Bắp tay, cổ tay

Bắp tay

Đối tượng phù hợp sử dụng

Thích hợp dùng trong bệnh viện, phòng khám và cho y, bác sĩ.

Phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình

Thích hợp sử dụng cho y, bác sĩ và trong phòng khám, bệnh viện.

Mức chính xác

> 90%

> 90%

> 95%

Độ bền

Cao

Trung bình

Cao

Tính tiện lợi

Khó dùng nhưng thuận tiện mang đến nhiều nơi.

Dễ sử dụng và tiện lợi mang theo khi cần thiết.

Khó sử dụng và không tiện để mang theo khi cần.

Giá thành

Mức giá rẻ 

Mức giá trung bình

Mức giá cao

Ai nên sử dụng máy đo huyết áp? Một số lưu ý trong quá trình dùng sản phẩm?

Đối với người mua sắm, người không có chuyên môn y tế thì thiết bị đo huyết áp điện tử đang vô cùng thông dụng. Bởi vì cách thức sử dụng đơn giản và đáp ứng được nhu cầu kiểm tra huyết áp ngay tại nhà thường xuyên, nhanh chóng. 

Tuy nhiên, trên thực tế có không ít người dùng phản ánh sự sai lệch khi sử dụng máy đo huyết áp. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này bắt nguồn từ nhiều yếu tố, bao gồm cách dùng thiết bị. 

Và để đem lại kết quả đo chính xác và đánh giá đúng tình trạng sức khỏe thì mọi người nên ghi nhớ và cẩn thận trong một số vấn đề về bảo quản và sử dụng sau đây:

Chú ý khi sử dụng sản phẩm đo huyết áp

Trước khi dùng thiết bị

Trước khi đo huyết áp, mọi người nên để tinh thần thoải mái, tránh các hoạt động mạnh, tập thể dụng hay ăn trong vòng 30 phút trước khi đo. Để tinh thần thoải mái và không suy nghĩ, lo âu thì bạn nên không chơi thể thao và ngưng dùng điện thoại hoặc chất kích thích.

Người sử dụng nên thực hiện đo huyết áp tại cùng một thời điểm mỗi ngày là tốt nhất, hãy ưu tiên tiến hành đo vào các buổi sáng, buổi tối. Và tránh đo huyết áp lúc cơ thể căng thẳng hay sau khi sử dụng chất kích thích và uống rượu, bia. 

Đặc biệt, đối với những người có nguy cơ hạ huyết áp tư thế như suy tĩnh mạch, tiểu đường,... thì nên đo huyết áp định kỳ khoảng 3 - 6 tháng ở tư thế đứng 1 lần.

Trong quá trình dùng máy đo huyết áp

Đặc biệt, đọc kỹ và thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng về cách quấn vòng bít cũng như tư thế đo, vị trí đó và cách thiết lập thông số, chế độ đo lường chính xác để hạn chế về sai số. 

Trong khi đo, bạn nên mặc đồ thoải mái, không quá bó, quá chật và không nên nói chuyện hay di chuyển như đang đi trên ô tô. Hãy điều chỉnh cơ thể ngồi thẳng lưng, chân vuông góc với mặt đất.

Đồng thời, quấn vòng bít theo đúng hướng dẫn và để tay quấn vòng bít đặt trên một mặt phẳng cao hơn ngực. Và mọi người không nên đo quá nhiều lần trong cùng một lúc.

Cuối cùng, trong quá trình đợi máy đo và hiển thị kết quả, người dùng nên thư giãn, thở đều và giữ nguyên vị trí tay để có được kết quả chính xác nhất.

Cách bảo quản máy đo huyết áp chất lượng

Vừa rồi là một số lưu ý về cách sử dụng để các bạn có thể đo huyết áp một cách nhanh chóng và chính xác ngay tại nhà. Bên cạnh đó, mọi người cần phải nắm được một vài kinh nghiệm khi bảo quản máy theo dõi huyết áp để gia tăng độ bền, chất lượng của thiết bị được tốt nhất:

Thiết bị đo huyết áp nào cũng cần được bảo quản tại những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn chế làm sản phẩm đo huyết áp rơi hay va chạm mạnh, rơi vào nước. Tránh để máy tiếp xúc với chất lỏng và hạn chế đặt gần nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Để có được kết quả đo lường chính xác nhất và hạn chế sai số dụng cục thì mọi người nên bảo dưỡng định kỳ máy đo huyết áp

Nên vệ sinh sản phẩm định kỳ 2 - 3 tháng/1 lần để tránh bụi bặm bám vào chi tiết máy, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

Trong quá trình vệ sinh, chỉ nên dùng khăn mềm lau khô máy và tuyệt đối không sử dụng nước hay chất tẩy rửa vì đây là sản phẩm điện tử.

Nếu chẳng may thiết bị đo huyết áp bị lỗi, hỏng hóc, hãy đem máy đến địa chỉ mua hàng hoặc trung tâm bảo hành để sửa chữa. Không tự ý tháo lắp hay sửa chữa tại nhà nếu không có kinh nghiệm.

Ngoài ra, nếu bạn xác định không cần dùng đến máy theo dõi huyết áp trong thời gian dài. Hãy tháo pin của máy ra để tránh tình trạng pin làm hỏng linh kiện bên trong.

Top 3 máy đo huyết áp bán chạy 2024

Xuất xứ và thương hiệu của thiết bị đo huyết áp chính là một tiêu chí cơ bản giúp các bạn đọc thuận tiện biết được đâu là chiếc máy chất lượng và đưa ra kết quả đo chính xác nhất. Hiện nay, đối với hộ gia đình hay bác sĩ thì họ luôn ưa chuộng lựa chọn các sản phẩm đến từ đất nước như Nhật Bản, Đức, Mỹ,...

Trong đó, top 3 thương hiệu cung cấp máy đo huyết áp đang được đánh giá rất cao về độ chính xác, độ bền và được nhiều khách hàng tin dùng nhất trên thị trường là Omron, Beurer và Fusaka. Không những thế, các thương hiệu này đều mang đến cho người mua sắm nhiều mẫu mã, tính năng và mức giá khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn.

Máy đo huyết áp Omron

Omron là một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản và cung cấp đến người tiêu dùng rất nhiều dòng máy chăm sóc sức khỏe khác nhau, điển hình là thiết bị  kiểm tra huyết áp. 

Các sản phẩm của nhãn hàng Omron đều được chứng nhận chất lượng và sản phẩm đo huyết áp của Omron được công nhận là số 1 trên thế giới. Do đó, rất nhiều người mua sắm tin tưởng lựa chọn và sử dụng dòng thiết bị Omron này để chăm sóc sức khỏe gia đình mình.

Không những thế, đặc điểm của những mẫu máy theo dõi huyết áp Omron đều dùng công nghệ tiên tiến Intellisense - công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ Fuzzy Logic. Giúp máy đưa ra các kết quả vừa nhanh chóng vừa chính xác, kết hợp với khả năng lưu trữ thông số lớn nên người dùng có thể thuận tiện trong việc theo dõi.

Thêm vào đó, sản phẩm đo huyết áp Omron đều thuộc dòng điện tử tự động và nhỏ gọn nên rất dễ dàng trong việc sử dụng, đặc biệt ở người cao tuổi. Và Omron luôn nổi bật với độ bền cao, do đó người mua sắm sẽ cảm thấy tiết kiệm chi phí khi sắm cho gia đình mình một em máy của Omron.

Hiện nay, hãng Omron đang có 2 dòng máy đo huyết áp chính gồm đo cổ tay và đo bắp tay. Mọi người có thể tham khảo các model đang được yêu thích hiện nay như  máy đo huyết áp omron HEM 7156,7120,7121,8712

Máy đo huyết áp Beurer

Beurer hiện nay đang là thương hiệu số 1 tại Đức và Châu Âu với đa dạng các sản phẩm từ thiết bị y tế, thiết bị massage cho đến thiết bị làm đẹp,... Thương hiệu Beurer được thành lập tại Đức vào năm 1919 và nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Các dòng máy chăm sóc sức khỏe nói chung và dòng máy đo huyết áp của Beurer nói riêng đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn. Điều này cũng giúp Beurer khẳng định vị thế của mình trên thị trường Châu Âu và Thế Giới.

Bên cạnh đó, thiết bị đo huyết áp của Beurer sử dụng công nghệ Sensor - phương pháp đo dao động, không xâm lấn tới cổ tay. Chính vì thế, các sản phẩm của hãng này đều cho số đo huyết áp chính xác với sai số thấp và nhanh chóng, giúp người dùng luôn theo dõi sát sao số đo huyết áp của cơ thể bản thân.

Ngoài ra, Beurer sở hữu nhiều mẫu máy kiểm tra huyết áp lọt vào top sản phẩm chất lượng thời đại 4.0. Thế nên, khi chọn mua thiết bị đo huyết áp của Beurer, các bạn đọc không nên bỏ qua một số model tiêu biểu như Beurer BM35, Beurer BC58, Beurer BC30,...

Máy đo huyết áp Fusaka

Ngoài 2 thương hiệu được kể trên thì Fusaka cũng là một thương hiệu về máy đo huyết áp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Nhãn hàng đến từ đất nước Nhật Bản này nổi bật có mức giá thành vô cùng cạnh tranh và phải chăng với người tiêu dùng Việt.

Dòng máy kiểm tra huyết áp của Fusaka này đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thông minh. Vì thế, người mua sắm có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác khi lựa chọn em máy của nhãn hàng Fusaka.

Đặc biệt, mẫu máy theo dõi huyết áp đang được yêu thích nhất là Fusaka FS - 8E với mức giá khoảng 470.000 đồng. Ưu điểm của sản phẩm này là có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tinh tế, đẹp mắt và thuận tiện mang đi khi cần thiết. 

 

Thiết bị kiểm tra huyết áp FS - 8E sử dụng công nghệ Gentle công với quá trình bơm và xả khí của vòng bít được tự động hóa, phù hợp với người sử dụng và cho ra kết quả đo huyết áp và nhịp tim chỉ sau 30 giây.

Cùng với đó, FS - 8E sở hữu với dung lượng lưu trữ kết quả đo siêu lớn và thuận tiện người sử dụng theo dõi kết quả đo trong ngày. Giúp biết được tình trạng sức khỏe bản thân đang tốt lên hay là cần chú ý đến điều gì. Đặc biệt, sản phẩm này còn có tính năng phát giọng nói thông minh (đọc kết quả) rất phù hợp với người lớn tuổi có thị lực yếu.

Máy đo huyết áp giá bao nhiêu

Theo thông tin tìm hiểu của Thiết bị Y tế 24H, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp được bày bán với các mức giá khác nhau. Đặc biệt, có rất nhiều sản phẩm giống nhau nhưng khi bán ở cửa hàng này lại có mức giá này, ở cửa hàng khác lại có mức giá khác. Nếu trường hợp này xảy ra thì mọi người cần phải tìm mua máy tại những cơ sở chính hãng chắc chắn hơn chất lượng.

Nhưng nhìn chung, thiết bị kiểm tra huyết áp có mức giá khá dao động và nằm trong khoảng từ 300.000 đến 2.000.000 đồng. Một số dòng máy của Trung Quốc sẽ rẻ hơn khoảng vài chục đến vài trăm nghìn đều có, tuy nhiên, khi mua sản phẩm từ Trung Quốc thì mọi người cần kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Việc giá máy đo huyết áp xuất hiện sự chênh lệch về giá bởi nó ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau như nguồn gốc xuất xứ, chương trình tích hợp hay kiểu dáng thiết kế. Chúng ta có thể phân tích cụ thể hơn như sau:

Kiểu dáng: Như TBYT24H đã chia sẻ, hiện nay máy kiểm tra huyết áp được chia thành 3 loại chính là cơ, điện tử và thủy ngân. Với tính chuyên môn, chính xác và sử dụng chất thủy ngân để đo lường nên máy đo dạng thủy ngân sẽ có mức giá cao nhất. Còn khả năng tự động, hiện đại của mẫu điện tử có giá thành xếp thứ hai, cuối cùng là thiết bị đo huyết áp cơ - cũng là mẫu máy lâu đời trên thị trường.

Tính năng: Bên cạnh việc tích hợp thêm tính năng đo nhịp tim cho máy kiểm tra huyết áp thì một số mẫu máy còn trang bị thêm nhiều tiện ích khác như kết nối bluetooth, giọng nói thông minh, bộ nhớ cao, tự động đo,... Tính năng càng nhiều thì sản phẩm đo huyết áp càng có mức giá cao hơn so với những sản phẩm bình thường khác.

Thương hiệu: Với các mẫu máy đo huyết áp đến từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín luôn có mức chi phí cao hơn so với các mẫu máy không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tuy nhiên, những thương hiệu nổi tiếng đều giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền, độ chính xác trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua máy đo huyết áp

Ngày nay, máy kiểm tra huyết áp đang trở nên quen thuộc trong nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có người già hay bị huyết áp cao/thấp, tim mạch. Tuy nhiên, dưới sự đa dạng về mẫu mã thiết bị đo huyết áp mà việc chọn mua loại máy này không hề dễ dàng, nhất là đối với người không có nhiều kinh nghiệm.

Thế nên, để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy đo huyết áp chất lượng, phù hợp với nhu cầu thì tiếp theo đây Thiết bị Y tế 24H sẽ tổng hợp kinh nghiệm mua sản phẩm đo huyết áp được các chuyên gia chia sẻ.

Chọn mua máy dựa trên độ tuổi người dùng

Độ tuổi sử dụng máy chính là yếu tố cần phải lưu ý đầu tiên khi mà chúng ta lựa chọn thiết bị kiểm tra huyết áp phù hợp.

Chúng ta có thể chia làm 2 độ tuổi để đưa ra kiểu dáng, thiết kế thích hợp nhất:

Người lớn tuổi (> 60 tuổi): Đây là độ tuổi sức khỏe yếu, mắt kém và đặc biệt là phần mạch cổ tay cũng bắt đầu suy yếu. Lúc này, thiết bị theo dõi huyết áp đo cổ tay sẽ không phù hợp và thiếu chính xác. Khi đó, mọi người nên chọn máy đo huyết áp ở bắp tay sẽ hợp lý hơn và nên tìm mua máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng nhằm tạo sự dễ dàng và thuận tiện hơn khi người cao tuổi dùng thiết bị.

Người trẻ tuổi, trung niên (< 60 tuổi): Ở độ tuổi này, mọi người có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng thiết kế phù hợp theo sở thích của mình. Đặc biệt, hãy ưu tiên chọn mua máy có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện trong việc mang theo trong khi đi du lịch, công tác,... như máy theo dõi huyết áp cổ tay để sử dụng nhé.

Chọn máy có phương pháp đo và theo số lượng người dùng

Hiện nay, các thương hiệu của sản phẩm đo huyết áp đều sản xuất với 2 cách thức đo chính gồm loại máy đo cổ tay và đo bắp tay. Trong đó:

Máy đo huyết áp bắp tay

Đây cũng chính là mẫu máy được sử dụng rộng rãi trên thị trường không chỉ ở hộ gia đình mà tại các bệnh viện, phòng khám. Sản phẩm có phương pháp đo đơn giản, bạn chỉ cần đeo vòng bít lên cánh tay, sau đó bấm nút điều khiển trên màn hình (đối với máy điện tử), sau đó bấm bắt đầu là máy sẽ tự động đưa ra kết quả trên màn hình một cách chính xác.

Vậy cho nên, những người cao tuổi hay người bị tăng huyết áp, trẻ nhỏ thường được khuyến cáo lựa chọn dòng máy kiểm tra huyết áp bằng bắp tay này để có được kết quả đo chính xác và hiệu quả khi sử dụng.

Đồng thời, nếu bạn muốn mua sản phẩm đo huyết áp cho cả hộ gia đình thì em máy đo bắp tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dòng máy này được tích hợp nhiều tính năng thông minh và mang lại kết quả có tính chính xác cao cùng khả năng lưu trữ cho nhiều người hơn.

Máy đo huyết áp cổ tay

Thiết bị hoạt động bằng cách đo dao động máu chảy qua các động mạch ở trên cổ tay. Vì thế, mẫu máy này thường nên sử dụng ở cổ tay trái bởi nó gần tim hơn, giúp đưa ra kết quả đo chính xác hơn. Tuy nhiên, độ chính xác của dòng máy đo cổ tay sẽ không bằng dòng máy đo bắp tay. 

Đặc biệt, đối tượng thường được khuyên sử dụng thiết bị đo huyết áp cổ tay là người trẻ, trung niên hoặc những người bị huyết áp không quá nặng. Hay một số đối tượng không thể đo huyết áp bằng bắt tay như người thừa cân béo phì hoặc bị thương ở vùng cánh tay, bắp tay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua máy đo huyết áp cho bản thân hoặc bố/mẹ mình sử dụng thì sản phẩm này cũng được ưu tiên khuyến cáo chọn mua. Bởi kích thước nhỏ gọn của máy sẽ thuận tiện trong việc mang theo và cho ra kết quả nhanh chóng, vô cùng tiện lợi.

Xác định sản phẩm có kích cỡ vòng bít thích hợp

Mỗi một cơ thể của người sử dụng sẽ có kích cỡ bắp tay, cổ tay to nhỏ khác nhau. Do đó, bạn nên chắc chắn lựa chọn máy có kích cỡ vòng bít phù hợp với chu vi bắt tay, cổ tay để tránh ảnh hưởng đến kết quả đó. Bởi vì nếu sai lệch từ 10mmHg đến 40mmHg thì nó được cho là kết quả không chính xác.

Đối với máy đo ở cổ tay, đây là vị trí mà các nhà sản xuất đưa ra một kích cỡ chung từ 13.5cm đến 21.5cm. Do đó, nếu bạn chọn mua sản phẩm đo huyết áp ở cổ tay sẽ không cần phải quá chú ý đến kích thước của vòng bít.

Tuy nhiên, đối với dòng máy đo huyết áp ở bắp tay thì mọi người nên tham khảo kích thước vòng bít để đưa ra sản phẩm phù hợp với số đo cánh tay của người sử dụng. Với 3 kích thước tương ứng theo 3 size phù hợp từ trẻ nhỏ cho đến người lớn gồm:

Size S: Có kích thước từ 17cm đến 22cm, đây là kích thước phù hợp với trẻ em.

Size M: Nằm trong khoảng từ 22cm đến 32cm và thích hợp với người trưởng thành hoặc trẻ nhỏ phát triển cơ thể tương đương như người lớn.

Size L: Phù hợp với những người chu vi bắt tay lớn nằm khoảng từ 32cm đến 42cm.

Lựa chọn thiết bị đo huyết áp dựa theo công nghệ tích hợp

Chính nhờ sự phát triển về công nghệ nên hiện nay, các nhà sản xuất cho ra mắt rất nhiều dòng máy đo huyết áp với các tính năng thông minh, hiện đại để mọi người lựa chọn. Đồng thời, bên cạnh việc tham khảo những tiện ích hỗ trợ phù hợp thì mọi người đừng quên lựa chọn công nghệ đo đáp ứng nhu cầu và sở thích của mình.

Về công nghệ đo

Hiện nay, thiết bị theo dõi huyết áp thường được tích hợp từ 3 công nghệ đo chính là Intellisense, Sensor và MAM.

Mỗi một công nghệ đo đều có đặc điểm khác nhau, cho nên mọi người có thể tham khảo và lựa chọn chương trình đo phù hợp với mình và gia đình.

Công nghệ Intellisense: Là công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ Fuzzy Logic đặc tính cao. Công nghệ này giúp cho ra kết quả đo nhanh, độ chính xác cao mà máy vẫn chạy êm và dễ thao tác sử dụng. Hiện nay, các sản phẩm từ thương hiệu Omron đều sử dụng từ công nghệ Intellisense này.

Công nghệ Sensor: Đây là công nghệ cảm biến tiên tiến sở hữu độ chính xác cao, với phương pháp đo dao động và không xâm lấn cổ tay. Đây cũng chính là công nghệ thường được tích hợp ở các dòng máy đo huyết áp của nhãn hàng Beurer.

Công nghệ MAM: Công nghệ này sẽ đo và tính toán kết quả của huyết áp trung bình 3 lần đo huyết áp liên tiếp với khoảng thời gian chưa đến 3 phút. Do đó, công nghệ MAM sẽ đem lại kết quả chính xác cao nhất khi chúng ta sử dụng máy theo dõi huyết áp tại nhà.

Về tính năng bổ sung

Bên cạnh những tính năng hỗ trợ phổ biến như phát hiện, đưa ra cảnh báo nhịp tim, huyết áp bất thường thì nhiều dòng máy đo huyết áp khác còn trang bị thêm một vài chế độ bổ sung như:

Kết nối thiết bị thông minh thông qua Bluetooth: Tính năng này sẽ giúp người sử dụng vừa có thể theo dõi thông số, kết quả trên điện thoại vừa ghi lại dữ liệu đo lường một cách nhanh chóng.

Gia tăng bộ nhớ máy đó: Đối với người cao huyết áp thì việc theo dõi huyết áp là điều rất thường xuyên và cần thiết. Cho nên, khi mà phải đo nhiều lần trong ngày thì bạn nên chọn máy có bộ nhớ lớn như 30, 60, 90, 99,...

Phát giọng nói thông minh: Đây là tính năng sẽ giúp bạn đo và theo dõi kết quả tốt hơn, đặc biệt là người lớn tuổi mắt kém hay những người bị khiếm thị.

Nên mua máy đo huyết áp ở đâu tốt

Sau khi đã xác định được cho mình một sản phẩm đo huyết áp phù hợp và tốt thì có lẽ không ít người sẽ thắc mắc rằng: “Đâu là địa chỉ mua máy đo huyết áp chất lượng, chính hãng trên thị trường”. Cũng như chọn lựa một sản phẩm phù hợp thì việc tìm mua ở đâu cũng cần phải kỹ càng và cẩn thận.

Bởi lẽ ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, nó cũng đồng nghĩa với việc trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán thiết bị đo huyết áp. Và điều này khiến mọi người gặp khó khăn hơn trong việc xác định đâu là cửa hàng mua máy đáng tin cậy.

Vì thế, để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái hoặc các sản phẩm không có chính sách bảo hành,... thì mọi người hãy tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín tại Thiết bị Y tế 24H. Đây là địa điểm chính hãng và có bán đầy đủ các thiết bị chăm sóc sức khỏe và có cả máy kiểm tra huyết áp chất lượng cao với đa dạng mẫu mã. 

Khi mua sản phẩm tại Thiết bị Y tế 24H, mọi người còn được hưởng nhiều đặc quyền về quá trình mua, cụ thể gồm:

An tâm về chất lượng, độ bền của máy. Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng và an toàn về sức khỏe khi sử dụng.
Các chính sách bảo hành chính hãng rõ ràng, nhanh chóng và chế độ hỗ trợ đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu khách hàng phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất.

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và các bạn có thể chủ động kiểm tra chất lượng của máy trước khi xác nhận nhận đơn hàng.

Nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Giúp người mua sắm có thể dễ dàng chọn được chiếc máy đo huyết áp thích hợp.

Vì thế, nếu bạn đang chưa biết mua sản phẩm đo huyết áp ở đâu tốt thì Thiết bị Y tế 24H sẽ là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin để chọn mua. Để tránh mua nhầm phải địa chỉ làm nhái thương hiệu Thiết bị Y tế 24H, mọi người hãy mua máy thông qua những cách thức sau đây:

Cách 1: Đến mua trực tiếp tại địa chỉ TBYT24H - Số nhà CL14, Khu đô thị Nam La Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Cách 2: Bạn có thể mua máy theo dõi huyết áp thông qua hình thức Online tại Website

Cách 3: Liên hệ trực tiếp đến hotline của TBYT24H: 0393 838 126

Hy vọng rằng, những thông tin mà Thiết bị Y tế 24H đã chia sẻ về máy đo huyết áp trên đây sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và dễ dàng lựa chọn được chiếc máy có kiểu dáng, tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng và đến từ thương hiệu yêu thích.

Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân của mình để mọi người cùng đọc và có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm chọn mua máy kiểm tra huyết áp phù hợp nhé. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào dành cho chúng mình, hãy liên hệ đến hotline 0393 838 126 để nhận được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé!

joker123

mahjong ways

agenasia88

mauslot

spaceman slot

slot gacor gampang menang

slot bet 100

wild bandito

slot dana

scatter hitam

bonus new member

slot qris

slot 10k

slot thailand

slot777

jp789

judi bola

baccarat online

slot server thailand

https://www.medicalmissionsabroad.org/

saba sport

joker123

jp789

1
Bạn cần hỗ trợ?