Có nên mua máy trợ thính cho người điếc nặng không?

Theo thống kê, vấn đề điếc tai, nặng tai ngày một phổ biến và khiến không ít người băn khoăn về việc có nên dùng máy trợ thính cho người điếc nặng, điếc sâu hay không? sbobet

Hiện nay, sản phẩm trợ thính là dòng máy đang rất được ưa chuộng nhằm cải thiện khả năng nghe đối với những người bị suy yếu thính giác. Vậy đối với người bị điếc tai, việc sử dụng tai nghe trợ thính có được hay không thì các bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Việc mua và sử dụng máy trợ thính cho người điếc sâu, điếc nặng có phải điều cần thiết và hiệu quả không?

Có nên dùng máy trợ thính cho người điếc nặng không?

“Có nên dùng máy trợ thính cho người điếc nặng hay không” đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Thực chất, máy trợ thính là sản phẩm y tế giúp cải thiện tình trạng nghe của người sử dụng, do đó nhiều người khá e ngại về sự hiệu quả của máy.

Thế nên, chúng ta cần phải hiểu rõ về thiết bị trợ thính và các ngưỡng nghe từ người bình thường đến người bị điếc nặng, điếc sâu. Từ đó, mọi người có thể dễ dàng biết được máy trợ thính có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người bị suy giảm thính giác nặng và sâu hay không.

Theo nghiên cứu thực tế, ngưỡng nghe của người bình thường trong khoảng từ 0dB đến 194dB là cao nhất. Tuy nhiên, từ âm thanh có mức độ khoảng 140dB trở lên thì sẽ khiến tai người thường bị đau nhỏ. Do đó, đây cũng là ngưỡng cảnh báo có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng thính lực của đôi tai.

Chính vì thế, ngưỡng nghe tiêu chuẩn cho phép tai có thể nghe được bình thường là từ 0dB đến 80dB. Nhưng đối với người bị điếc nặng, điếc sâu thì ngưỡng nghe sẽ ở mức cao hơn và được phân tích cụ thể như sau đây:

Điếc nặng

Người điếc nặng là đối tượng gặp khó khăn trong khi giao tiếp vì họ thường phải thật cố gắng mới có thể nghe rõ giọng nói và âm thanh ở môi trường bên người. 

Thông thường, trong khi trò chuyện với người bị điếc nặng, chúng ta sẽ phải nói chuyện với một mức âm lượng lớn hơn bình thường. Điều này mới giúp họ có thể nghe rõ được những gì mà mình đang nói.

Và dựa trên nghiên cứu được kết luận rằng, đối với người điếc nặng thì ngưỡng âm thanh phải từ trên 70 – 89dB thì mới có thể nghe rõ được, đây là mức âm thanh được đánh giá là khá lớn. 

Cho nên, máy trợ thính cho người điếc nặng thì cần phải có khả năng khuếch đại âm thanh ở mức từ 70dB trở lên. Như vậy sản phẩm mới có thể đáp ứng và cải thiện được tình trạng thính giác của người đeo.

Điếc sâu

Điếc sâu là tình trạng nghe kém ở cấp độ cao nhất, lúc này những người bị điếc sâu sẽ khó có thể nghe được âm thanh của người nói đối diện mặc dù họ đang nói ở mức âm thanh lớn hoặc gần như hét vào tai.

Thế nên, đối với người bị suy giảm thính lực ở mức độ nặng thì chỉ có thể nghe rõ âm thanh từ ngưỡng khoảng trên 90dB. Hoặc thậm chí, một số người còn gặp khó khăn khi nghe những âm thanh lớn ở mức trên 100dB hoặc cao hơn.

Khi đó, chúng ta cần phải xác định được mức độ điếc sâu của mỗi người bởi đây là tình trạng nghiêm trọng và nên được chú ý lưu tâm hơn.

Chính vì thế, những chiếc máy trợ thính cho người điếc sâu sẽ cần mức độ khuếch đại âm thanh ở mức độ từ 90dB trở lên hoặc cao hơn mới phù hợp và hỗ trợ người đeo nghe rõ âm thanh bên ngoài môi trường tốt hơn.

Và hiện nay, các sản phẩm trợ thính đều có mức khuếch đại âm thanh tối đa phổ biến là 140dB, đây cũng chính là ngưỡng âm thanh có giúp người điếc nặng, điếc sâu nghe rõ âm thanh xung quanh một cách thuận tiện và tốt hơn.

Đặc biệt, tai nghe trợ thính cũng vừa là phương pháp vừa là công cụ quan trọng để cải thiện khả năng nghe của người nặng, điếc tai mà được các chuyên gia và bác sĩ trong ngành khuyên dùng.

Vậy cho nên, việc chọn mua máy trợ thính cho người điếc là điều rất cần thiết và quan trọng. Vì ngoài hỗ trợ khả năng nghe thì nó còn giúp người đeo tự tin hơn, tinh thần thoải mái hơn và tăng cường chất lượng sức khỏe.

Bên cạnh đó, nếu mọi người phát hiện bản thân hoặc người thân của mình có những dấu hiệu liên quan đến lãng, điếc tai thì cần phải chú ý lựa chọn thiết bị trợ thính phù hợp để sử dụng và cải thiện nhé!

Tình trạng suy giảm thính lực nặng và sâu là ở cấp độ khá trầm trọng, gây cản trở trong việc giao tiếp và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe

Tư vấn chọn mua máy trợ thính cho người điếc nặng theo chuyên gia

Và để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm được người bạn đồng hành là chiếc máy trợ thính cho người điếc. Sau đây, Thiết bị Y tế 24H sẽ chia sẻ đến mọi người một vài lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trong việc chọn mua tai nghe trợ thính: 

Xác định mức độ nghe của tai người đeo

Như Thiết bị Y tế 24H đã chia sẻ chi tiết về khả năng nghe của người bị điếc nặng và điếc sâu ở trên thì đôi tai của mỗi người sẽ có thể nghe ở các ngưỡng âm thanh khác nhau, do đó cần phải chọn máy trợ thính cho người điếc với mức khuếch đại âm thanh thích hợp.

Và cách tốt nhất là chúng ta nên đưa người thân đến thăm khám trực tiếp tại những phòng khám có chuyên môn như tai mũi họng. Điều này sẽ giúp chúng ta xác định được tình trạng suy giảm thính lực ở mức độ nào, từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý hơn.

Đây cũng là phương pháp tương tự khi mua kính cận, kính lão, bởi điều đầu tiên cần phải làm là xác định độ cận (lão) của người khám, khi đó có thể chọn được chiếc kính có thể hỗ trợ khả năng nhìn như bình thường.

Đặc biệt, chúng ta có thể tránh được các trường hợp như chọn nhầm máy có mức khuếch đại thấp cho người bị điếc sâu, hoặc chọn máy có mức khuếch đại cao cho người bị điếc nhẹ. Bởi sự nhầm lẫn này có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của tai khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Bên cạnh đó, ngoài việc biết được cấp độ nghe của bản thân thì mọi người còn nhận được thêm những tư vấn chi tiết đến từ bác sĩ chuyên môn như về cách dùng, cách bảo quản,… Thế nên, mọi người có thể chọn được chiếc máy phù hợp và hiểu được cách dùng hiệu quả nhất.

Chú ý về công nghệ và khả năng xử lý âm thanh

Đây là tiêu chí mà người mua chúng ta cần phải đặc biệt chú ý khi chọn mua tai nghe trợ thính cho người bị điếc nặng, điếc sâu. Với công nghệ xử lý âm thanh cùng tiếng ồn tốt thì nó sẽ giúp giọng nói được rõ, tự nhiên hơn và có thể nghe tốt trong môi trường có tiếng ồn lớn.

Cùng với đó, mọi người nên lựa chọn những loại máy trợ thính có tính năng loại bỏ tạp âm, tiếng ồn hú một cách tự động. Cơ chế tự động này sẽ bảo vệ đôi tai của người đeo khi họ đột ngột từ môi trường yên tĩnh đến ồn ào hoặc ngược lại.

Hoặc mọi người có thể chọn model trợ thính có chương trình xử lý tiếng ồn theo nhiều cấp độ. Thông thường, sản phẩm trợ thính sẽ có 2 – 4 level loại bỏ tạp âm, mỗi một cấp độ sẽ tương ứng theo môi trường yên tĩnh, bình thường, ồn ào,… 

Nhìn chung, 2 cơ chế này đều sẽ giúp bảo vệ đôi tai của người nghe khỏi các âm thanh gây hại hoặc những âm thanh có tiếng ồn lớn đột ngột. Từ đó, vừa cải thiện được khả năng nghe của tai nhưng cũng nâng cao tuổi thọ của tai và tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra, mọi người cũng nên chọn thiết bị trợ thính có công nghệ xử lý âm thanh nhanh chóng. Với tốc độ xử lý nhanh thì nó sẽ giúp người bị điếc nặng, điếc sâu có thể dễ dàng bắt nhịp được câu chuyện với mọi người. Vì vậy, họ sẽ tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp với bạn bè, gia đình, hàng xóm,…

Chọn máy tạo sự thoải mái khi sử dụng liên tục

Cuối cùng, hãy chọn một chiếc tai nghe trợ thính tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đeo liên tục. Đây tưởng chừng là yếu tố không quan trọng nhưng thực sự rất cần thiết đối với chiếc máy trợ thính cho người điếc sâu, điếc nặng.

Bởi vì, đối với người đang gặp tình trạng điếc nặng, điếc sâu thì họ sẽ thường xuyên phải sử dụng thiết bị trợ thính mới có thể nghe rõ được âm thanh bên ngoài. Cùng với đó, việc mang đến cảm giác thoải mái trong thời gian đeo thì nó sẽ thúc đẩy năng lượng tích cực và mong muốn sử dụng máy trợ thính hơn.

Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng trợ thính nổi tiếng và phổ biến như loại máy có dây, loại đeo sau tai, loại đeo trong tai và loại đeo trong ống tai.

Trong đó, 2 loại máy trợ thính là đeo có dây và loại đeo sau tai được người dùng trước đánh giá khá cao về tính thoải mái khi dùng. Bởi có thiết kế đeo ở khoang tai và hỗ trợ quá trình lưu thông không khi vào tai rất tốt, từ đó tạo sự dễ chịu khi mọi người dùng liên tục.

Và đặc biệt hơn, 2 model trợ thính trên còn có cường độ khuếch đại âm thanh lớn vì kiểu dáng máy khá to nên dễ dàng tích hợp nhiều công nghệ thông minh. Do đó, đây cũng là mẫu máy trợ thính cho người điếc nặng, điếc sâu.

Thêm vào đó, mọi người cũng cần phải chú ý bộ phận núm tai, đây là bộ phận đi kèm của tai nghe trợ thính. Núm tai có độ vừa vặn với khoan tai và được làm từ chất liệu mềm mại sẽ hỗ trợ âm thanh truyền vào tai được tốt hơn và cũng tạo sự thư thái khi sử dụng liên tục.

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm máy trợ thính cho người điếc sâu, nặng

Top 5 máy trợ thính tốt nhất cho người điếc nặng

Như mình đã chia sẻ về kinh nghiệm chọn máy trợ thính cho người điếc sâu, nặng ở trên, thì hai dòng trợ thính đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng cho người bị suy giảm thính lực ở mức độ nặng, sâu là loại có dây và loại đeo sau tai. 

Bởi lẽ 2 dòng máy này vừa có khả năng khuếch đại âm thanh lớn và vừa tạo sự dễ chịu và thoải mái trong mỗi lần đeo. Chính vì thế, sau đây Thiết bị Y tế 24H sẽ chia sẻ đến mọi người những chiếc tai nghe trợ thính chất lượng, đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên:

Tai nghe trợ thính Chitu CT27

Chất lượng âm thanh Chitu CT27:

Nổi bật với dải tần số rộng từ 300 – 4100KHz kết hợp với mức khuếch đại âm thanh tối đa 140dB. Đây chính là sản phẩm trợ thính có thể đáp ứng được mọi đối tượng bị nặng tai, điếc tai dù ở mức độ nặng hay là sâu.
Thiết bị được trang bị với 7 mức âm lượng từ thấp đến cao, tương thích với từng tình trạng suy giảm thính giác của mỗi người sử dụng. Do đó, mọi người đang gặp vấn đề điếc nặng hay điếc sâu cũng có thể chủ động lựa chọn Chitu CT27 để đeo.

Đặc biệt, sản phẩm trợ thính này còn sử dụng bộ chip xử lý âm thanh từ công nghệ tiên tiến của Đức. Công nghệ này có thể giúp Chitu CT27 chủ động xử lý tiếng ồn một cách tự động và kiểm soát mức âm lượng phù hợp nhằm bảo vệ đôi tai của người sử dụng khỏi âm thanh gây hại.

Mẫu mã, thiết kế Chitu CT27

Nằm trong top dòng máy trợ thính bỏ túi mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn để sử dụng cho bản thân hoặc người thân đang gặp vấn để nghe kém nặng hoặc sâu. Chitu CT27 có kiểu dáng khá tinh tế với kích thước chỉ bằng 3 ngón tay của người trưởng thành.

So với nhiều mẫu trợ thính đời trước và các mẫu trợ thính hiện nay thì CT27 đặc biệt nhỏ gọn và tạo nên sự nhẹ nhàng. Và sản phẩm còn trang bị thêm kẹp chống rơi thông minh, hỗ trợ kẹp vào túi quần/áo cho thuận tiện trong mỗi lần đeo máy.

Thêm vào đó, tai nghe trợ thính Chitu CT27 có thiết kế với 1 nút bấm bật/tắt khá đơn giản cùng thanh trượt thay đổi cường độ âm lượng trực quan, dễ hiểu và sử dụng. Thế nên, đây cũng là ưu điểm mà sản phẩm rất được người lớn tuổi yêu thích chọn mua.

Tính năng hỗ trợ khác Chitu CT27:

Điểm nổi bật đầu tiên về tiện ích gia tăng trải nghiệm người dùng là model CT27 trang bị thêm dòng pin Lithium dung lượng lớn cùng khả năng sạc nhanh. Thế cho nên, các bạn có thể đeo thiết bị liên tục trong 1 tuần mới cần sạc lại và chỉ cần sạc 3 tiếng đồng hồ là có thể đầy.

Và đầu bọc tai của sản phẩm trợ thính này còn đi kèm với 3 kích cỡ to nhỏ khác nhau, mỗi size sẽ phù hợp với hình dạng và khoang tai khác nhau. Điều này sẽ giúp mọi người khi đeo máy lên tai sẽ cảm thấy vừa vặn và ôm trọn lỗ tai, tạo nên sự chắc chắn.

Tai nghe trợ thính VHP 220

Chất lượng âm thanh VHP 220:

Khi giới thiệu về VHP 220 thì không thể không nhắc đến khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh của dòng sản phẩm này. 

Sản phẩm được tích hợp với 15 mức cường độ âm lượng to nhỏ khác nhau nhưng vẫn đem tới được âm thanh trong, tự nhiên. Vì thế, đây cũng là ưu điểm nổi bật mà nhiều model trợ thính khác không thể đáp ứng được và là chiếc máy trợ thính cho người điếc sâu, điếc nặng nên sử dụng.

Bên cạnh đó, VHP 220 còn sử dụng công nghệ lọng tiếng ồn với bộ vi xử lý âm thanh cao cấp. Thiết bị chia 4 cấp độ lọc tiếng ồn khác nhau, phù hợp với không gian từ yên tĩnh cho đến không gian đặc biệt nhiều tiếng ồn hú, nhờ vậy người đeo có thể thoải mái dùng trong mọi môi trường.

Mẫu mã, thiết kế VHP 220:

Nổi bật là kiểu dáng chắc chắn với mẫu máy đeo vành tai cùng chất liệu máy được làm từ TPE mềm mại, tạo sử dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Chính nhờ thiết kế này, VHP 220 đã đem tới sự thoải mái mỗi khi đeo.

Đặc biệt, thiết bị có cấu tạo với các nút điều chỉnh âm lượng, âm thanh khá đơn giản. Vậy nên, đối với người lớn tuổi hoặc những người ngại tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ cũng cảm thấy dễ dàng trong việc tùy chỉnh.

Với phần núm tai được trang bị gồm 2 lớp silicon mềm mại, có kiểu dáng bo tròn và thân thiện với đôi tai của người nghe. Kết hợp với 4 size núm tai có kích thước khác nhau, vì thế đối với trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi hay người già, người có khoang tai rộng cũng có thể tự tin sử dụng.

Tính năng hỗ trợ khác VHP 220:

Về độ bền, VHP 220 được đánh giá rất cao về sự chắc chắn cũng như về tuổi thọ của máy. Sản phẩm được trang bị khả năng chống va đập mạnh nên nếu chẳng may bạn lỡ tay làm rơi hoặc để máy va chạm thì hoàn toàn có thể an tâm bởi máy có sức chịu cao và có thể hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, chiếc tai nghe trợ thính model 220 của nhãn hàng VHP còn có mức tiêu thụ điện thấp chỉ trong khoảng từ 0,8 – 1,5mA. Khi đó, mọi người có thể thoải mái dùng máy liên tục trong khoảng gần 3 tháng mới cần phải thay thế pin mới.

Tai nghe trợ thính Beurer HA50

Chất lượng âm thanh Beurer HA50:

Sở hữu cường độ khuếch đại âm thanh tối đa 40dB cùng mức đầu ra âm thanh tối đa 128dB. Vì thế, model HA50 này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu suy giảm thính giác của mỗi người dùng từ điếc nhẹ đến điếc nặng hoặc là điếc sâu.

Đặc biệt, sản phẩm được trang bị thêm khả năng chống tiếng ồn dưới hơn hoặc bằng 30dB. Tính năng này sẽ hoạt động một cách tự động, hỗ trợ người đeo hạn chế những tiếng ồn lớn, tiếng ồn có thể gây hại hoặc ảnh hưởng tới tuổi thọ tai của người nghe.

Mẫu mã, thiết kế Beurer HA50:

Thuộc loại máy trợ thính đeo vành tai đạt tính thẩm mỹ cao và đem lại sự sang trọng nhất cho người sử dụng. Dù là kiểu dáng trợ thính đeo vành tai những Beurer HA50 được đánh giá rất cao về sự thẩm mỹ với thiết kế mỏng, nhẹ và có thể ẩn mình trong tai một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, với kích thước chỉ 40 x 40 x 10mm cùng trọng lượng bao gồm cả pin và núm tai chỉ 6 gram. Thế nên, mỗi lần đeo lên tai sẽ cảm thấy tự tin và nhẹ nhàng hơn so với nhiều dòng trợ thính khác.

Tính năng hỗ trợ khác Beurer HA50:

Các nút tai của HA50 được thiết kế đeo vừa vặn vào trong tai và giúp đỡ người nghe có thể thuận tiện khi di chuyển mà không lo về vấn đề rơi, rớt máy. Đi kèm với thiết bị trợ thính này có 3 kích cỡ nút tai khác nhau, tương thích với từng kích thước khoang tai của mỗi người, góp phần hỗ trợ chúng ta dễ dàng chọn lựa size phù hợp.

Ngoài ra, Beurer HA50 được trang bị loại pin cúc áo LR750, đây là dòng pin khá phổ biến trên thị trường và giúp mọi người có thể thuận tiện tìm kiếm và thay thế khi hết pin. Cùng với đó, máy còn tặng kèm thêm hộp đựng để khi không cần dùng đến có thể cất và bảo quản rất thuận tiện, bảo vệ máy khỏi những tác nhân gây hại ở ngoài môi trường.

Tai nghe trợ thính VHP 1204

Chất lượng âm thanh VHP 1204:

Khi nhắc đến công nghệ xử lý âm thanh của model VHP 1204, chúng ta không thể bỏ qua khả năng mã hóa âm thanh cực kỳ tốt của máy. Sản phẩm được tích hợp chip xử lý âm thanh thế hệ mới với 4 mức cường độ và khả năng khuếch đại âm thanh tối đa 130 ± 5dB.

Cùng với đó, VHP 1204 còn nổi tiếng với chế độ âm thanh linh hoạt. Thiết bị có 2 chế độ giảm ồn gồm H và L tương ứng với sử dụng môi trường có tiếng ồn lớn và môi trường có tiếng ồn thấp, yên tĩnh. Thế nên, đây là chiếc máy trợ thính cho người điếc nặng, điếc sâu mà không nên bỏ qua.

Mẫu mã, thiết kế VHP 1204:

Cũng là dòng tai nghe trợ thính đeo vành tai với màu xanh dương trang nhã, VHP 1204 có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 7g cùng kích thước 16.5 x 43 x 11.2mm. Thế máy, máy khá gọn khi đeo trên tai và người sử dụng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng dù đeo trong thời gian dài.

Thiết bị trợ thính VHP 1204 có chất liệu vành tai từ nhựa TPE cao cấp, mềm mại và có thể linh hoạt xoay 360 độ. Điều này có thể giúp người sử dụng thuận tiện trong việc đeo cả 2 bên tai một cách luân phiên và tạo sự dễ chịu khi dùng trong nhiều giờ.

Đối với phần núm tai, VHP 1204 được trang bị núm silicon 2 lớp đạt chuẩn y tế với kiểu dáng bo tròn, vừa khít vào khoang tai của người dùng. Kết hợp với 4 size núm tai từ bé đến lớn, vì thế thiết bị sẽ tạo sự vừa vặn khi người điếc nặng, điếc sâu sử dụng lên tai.

Tính năng hỗ trợ khác VHP 1204:

Là dòng máy trợ thính sử dụng loại pin Lithium sạc lại và loại pin còn tích hợp dung lượng lớn và khả năng sạc nhanh chóng. Chỉ trong khoảng từ 1,5 tiếng là đầy và có thể sử dụng liên tục trong vòng 30 – 40 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, VHP 1204 có tính năng tự động ngắt khi pin đầy, giúp người dùng không phải theo dõi và lo chai pin.

Ngoài ra, model trợ thính VHP 1204 có khả năng chịu được va đập mạnh nhờ công nghệ tiêu chuẩn mới có độ bền khá cao. Vì vậy, nếu chúng ta chẳng máy làm máy rơi xuống đất thì không phải lo lắng đến chất lượng hoạt động.

Tai nghe trợ thính Axon C109

Chất lượng âm thanh Axon C109:

Máy trợ thính cho người điếc Axon C109 nổi bật với bộ lọc âm thanh hiện đại với khả năng khuếch đại mức âm thanh tối đa là 130 ± 5dB. Và thiết bị còn được trang bị công nghệ xử lý âm thanh hiện đại với 4 mức cường độ âm lượng. 

Do đó, đối với những người đang gặp tình trạng nghe kém ở cấp độ nặng hoặc sâu thì có thể chọn mức khuếch đại 3 hoặc 4, tùy theo mong muốn và khả năng nghe của bản thân.

Kết hợp với tính năng khuếch đại âm thanh tốt và sản phẩm còn có công nghệ xử lý âm thanh cao cấp với 2 chương trình H và L. Phù hợp sử dụng trong môi trường có nhiều tiếng tạp âm, ồn ào hoặc có thể thuận tiện sử dụng trong môi trường yên tĩnh, ít tiếng ồn.

Mẫu mã, thiết kế Axon C109:

Đầu tiên, khi nhắc đến mẫu máy trợ thính cho người điếc mà có mức giá hợp lý thì không thể bỏ qua Axon C109. Đây model có thiết kế theo kiểu đeo vành tai với khả năng xoay 360 độ cùng chất liệu mềm mại. Do đó, người sử dụng có thể kết hợp 1 chiếc máy mà đeo luân phiên cho 2 tai.

Đặc biệt, các núm tai của model C109 đến từ thương hiệu Axon này sử dụng từ chất liệu silicon cùng 4 size to nhỏ khác nhau. Từ đó, người sử dụng có thể thuận tiện lựa chọn phần núm tai có kích thước phù hợp với khoang tai của bản thân để tạo sự thoải mái trong mỗi lần dùng.

Tính năng hỗ trợ khác Axon C109:

Máy được tích hợp thêm dòng pin Lithium có dung lượng lớn với thời gian dùng liên tục có thể lên tới 30 – 40 tiếng đồng hồ và mỗi lần sạc đầy trong khoảng 4 – 6 tiếng là được. Đặc biệt, Axon C109 có thêm đèn báo mỗi khi sạc đầy, nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng quan sát và chủ động sạc hoặc rút sạc.

Cùng với đó, mẫu trợ thính Axon C109 này còn sở hữu khả năng chống chịu nước rất tốt. Các bạn có thể tự tin sử dụng và trò chuyện bằng thiết bị trong trường hợp thời tiết đổ cơn mưa hoặc những nơi có độ ẩm cao mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Kết luận

Cuối cùng, qua bài viết này Thiết bị Y tế 24H khuyên bạn rằng, đối với những người gặp tình trạng suy giảm thính lực ở mức độ nặng hoặc sâu thì nên chủ động sử dụng sản phẩm trợ thính để hỗ trợ.

Việc đeo máy trợ thính cho người điếc sẽ là phương pháp hỗ trợ và cải thiện khả năng nghe rất tốt. Từ đó, giúp người dùng cảm thấy tự tin, chủ động hơn trong việc giao tiếp và trò chuyện với mọi người xung quanh.

Và mình hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ là những gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc máy hỗ trợ thính giác. Chúc bạn sớm chọn mua được thiết bị trợ thính tốt nhất cho mình hoặc những người thân yêu trong gia đình nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

joker123

mahjong ways

agenasia88

mauslot

spaceman slot

slot gacor gampang menang

slot bet 100

wild bandito

slot dana

scatter hitam

bonus new member

slot qris

slot 10k

slot thailand

slot777

jp789

judi bola

baccarat online

slot server thailand

https://www.medicalmissionsabroad.org/

saba sport

joker123

jp789

1
Bạn cần hỗ trợ?